Bao cao su mỏng nhất thế giới hiện nay

Bao cao su mỏng nhất thế giới hiện nay

byadmin


Bao cao su Sagami Original 0.01 mỏng nhất thế giới hiện nay, mỏng 0.01 mm mỏng bằng 1/6 sợi tóc. Hiện nay, trên thế giới chưa có loại bao cao su nào mỏng bằng Sagami Original 0.01

 

 

Bao cao su siêu mỏng Nhật Bản

 

 

1. Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01

 

 

Bao cao su Sagami Original 0.01 “. Được làm từ chất liệu Poly Urethane – một chất liệu thường được dùng để chế tạo các vậy liệu cấy ghép y khoa, nó rất tương thích với cơ thể và có độ bền cao hơn nhiều lần mủ cao su tự nhiên (các loại bao cao su thường làm bằng mủ cao su tự nhiên – latex). Nó cho độ mỏng chỉ 0.01mm, mỏng bằng 1/6 các loại bao cao su thông thường, cho cảm giác chân thật nhất.

 

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 là sản phẩm mới nhất của hãng sản xuất bao cao su danh tiếng Nhật Bản – SAGAMI Rubber Industrial. Nó phá vỡ mọi giới hạn về độ mỏng của một chiếc bao cao su mà chúng ta thường thấy, 0.09mm – 0.04mm – 0.03mm – 0.02mm – rồi đến 0.01mm – và … không biết liệu hãng Sagami sẽ còn cho ra đời các loại bao cao su mới mỏng tới như thế nào nữa.

 

Bao cao su Sagami Origianl 0.01 được nghiên cứu và sản xuất dự trên dòng bao cao su Sagami Original 0.02 và kế thừa một số tính năng ưu việt của dòng bao cao su này và cho ra một sản phẩm mới cao cấp hơn, độc đáo hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu những tính năng ưu việt của dòng bao cao su Sagami Original 0.01 này nhé.

 

 

Bao cao su Sagami Original 0.01

 

 

1. Siêu siêu mỏng (0.01mm), soán ngôi của loại “ bao cao su mỏng nhất thế giới ” Sagami Original 0.02mm mà mọi người đã từng trải nghiệm suốt 10 năm qua.

 

2. Sagami Original 0.01 chịu được áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần đảm bảo mức an toàn gần như tuyệt đối.

 

Sagami Original 0.01 cho độ mỏng trong suốt

 

3. Khả năng truyền nhiệt cực nhanh

 

4. Sagami Original 0.01 Không có mùi cao su khó chịu như các loại bao cao su thông thường.

 

5. Cho người dung cảm giác tự nhiên như thật, không vướng víu, không mất cảm giác.

 

6. Trong suốt

 

7. Không phản ứng với các loại dầu

 

8. Tuổi thọ cao

 

9. Không gây dị ứng

 

10. Không gây độc hại

 

Hiện nay bao cao su Sagami Original 0.01 mới trong giai đoạn sản xuất hạn chế với số lượng nhỏ. Sagami Original 0.01 xứng đáng là loại bao cao su cao cấp nhất thế giới hiện nay, hãng Sagami Rubber Industries Co. Ltd đưa ra sản phẩm này nhằm phục vụ cho tầng lớp thượng lưu, khách VIP và đẳng cấp, các doanh nhân hoặc sử dụng vào mục đích như một món đồ sa xỉ để tặng nhau trong những dịp đặc biệt. Bạn hãy thử và cảm nhận!.

 

 

2. Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.02, mỏng 0.02mm

 

 

Bao cao su Sagami Original 0.02 là loại bao cao su cao cấp và sang trọng được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, sản phẩm của tập đoàn bao cao su Sagami Rubber Industrial. Được biết thêm SAGAMI là tập đoàn sản xuất bao cao su đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và sản xuất thanh công dòng bao cao su được làm từ chất Poly Urethane ( chất liệu chế tạo ra các bộ phận cơ thể nhân tạo ), nó cho phép tạo ra loại bao cao su mỏng hơn, an toàn hơn, chống dị ứng và không mùi cao su … Và bao cao su Sagami Original 0.02 là sản phẩm đầu tiên của hãng Sagami sản xuất theo công nghệ mới làm từ chất liệu Poly Urethane cho độ mỏng chỉ 0.02mm, cho bạn cảm giác chân thật nhất như không đeo bao, không mùi cao su, chống dị ứng …

 

 

Bao cao su Sagami Original 0.01

 

 

– Xuất xứ : Sagami Rubber Industrial, made in Japan. Nhập khẩu chính hãng về Việt Nam

 

– Chất liệu : Chất liệu tổng hợp Poly Urethane, chất liệu chế tạo ra các bộ phận cơ thể nhân tạo, rất thân thiện với cơ thể người.

 

– Tính năng : Siêu mỏng, mỏng chỉ 0.02mm, mỏng bằng 1/3 bao cao su thông thường, không mùi cao su, chống dị ứng.

 

- Quy cách & Giá bán : Hộp 2 chiếc giá bán lẻ 90.000đ.

 

 

Bao cao su Sagami Original 0.02 là loại bao cao su mỏng nhất thế giới, với độ mỏng chỉ 0,02mm, tức là mỏng bằng 1/3 các loại bao cao su thông thường, cho cảm giác chân thật như không hề đeo bao, đúng như tên gọi của sản phẩm. Sắp tới Sagami còn dự tính ra dòng sản phẩm mỏng chỉ 0,01mm. Đây là lợi thế về công nghệ của Sagami Nhật Bản, các hãng sản xuất bao cao su khác trên thế giới chưa đủ trình độ công nghệ làm được điều này mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

 

 

Tham khảo thêm sản phẩm:

 

 

Sagami Original 0.02 Quick : Có thêm tính năng hỗ trợ đeo bao nhanh, đeo nhanh hơn gấp 3 lần bao cao su thường. Giá bán lẻ là 250.000đ/ hộp 6 cái.

 

Sagami Original 0.02 H12c : Thiết kế đóng hộp to với 12 chiếc, rất tiện cho các cặp vợ chồng dùng nhiều, tiết kiệm kinh phí cho gia đình. Giá bán là 480.000đ/ hộp 12 cái.

 

Sagami Original 0.02 Premium : là loại bao cao su cao cấp, thiết kế sang trọng, dành cho biếu tặng. Giá bán lẻ là 700.000đ/ hộp 4 cái.

 

 

—————————–

 

 

Bạn có nhu cầu mua hàng xin liện hệ.

 

Shop bao cao su NAMSHOP tại Hà Nội – Vua Bao Cao Su

 

Website : #

 

Địa chỉ : 279b Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Cơ sở 2 : số 165 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 

Điện thoại : 04.8586.9973 – 0904.927.636 – 094647.2627

 

Email : [email protected]

 

Shop bao cao su NAMSHOP tại Hà Nội mở cửa bán hàng từ 8h sáng đến 22h đêm, tất cả các ngày trong tuần. Shop có dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại Hà Nội, Sài Gòn và gửi hàng đi các tỉnh.

 Uncategorized.

 Leave a comment
 

Leave a Comment

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*


*